Điều khoản dịch vụ

1. Điều khoản chung

Một khi bạn đã đăng ký học trên skillsbridge.vn (trở thành học viên của Skills Bridge), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia. Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Skills Bridge sẽ không thông báo đến từng học viên, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất.

2. Điều khoản đối với học viên

2.1. Thông tin tài khoản cá nhân

 • Khi đăng ký tài khoản Skills Bridge, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Số điện thoại, Ngày sinh, Giới tính, Nơi sinh sống,...

 • Chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc của bạn để nhập bạn vào hệ thống quản trị và hỗ trợ học viên, gửi thông báo chương trình khuyến mãi, các tài liệu trong khóa học, xác nhận đổi mật khẩu,...

 • Thông tin Ngày sinh, Giới tính và địa điểm sinh sống dùng để gợi ý đến bạn những khóa học và sự kiện phù hợp, góp phần xây dựng lộ trình học tập cho mục tiêu phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

 • Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Skills Bridge (email và mật khẩu) hoặc đăng nhập bằng Google, Facebook.

 • Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân hoặc hủy (xóa) tài khoản bất kỳ lúc nào khi không còn nhu cầu sử dụng.

2.2. Việc bảo mật thông tin

 • Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Skills Bridge sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Skills Bridge buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

 • Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

 • Skills Bridge có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

2.3. Đánh giá khóa học và thảo luận

 • Học viên khi tham gia khóa học trên Skills Bridge có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

 • Mỗi khóa học trên Skills Bridge đều có Zalo Group thảo luận riêng cho các học viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn, giải đáp thắc mắc và góp ý về nội dung học tập.

2.4. Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 • Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Skills Bridge.

 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Skills Bridge ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

 • Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

 • Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người cung cấp và hỗ trợ (Tư vấn viên, Giảng viên, Nhân viên công ty Skills Bridge, Affiliate) trong hệ thống dịch vụ của Skills Bridge.

 • Hành vi, thái độ không chuẩn mực trong Zalo Group Lớp như xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...), bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Skills Bridge dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

 • Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Skills Bridge

 • Mạo danh Skills Bridge ảnh hưởng đến uy tín của Skills Bridge, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Skills Bridge...)

 • Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Skills Bridge có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

3. Hủy thỏa thuận và cập nhật điều khoản

3.1. Khóa tài khoản học viên

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại skillsbridge.vn mà không cần thông báo trước.

3.2. Về việc cập nhật điều khoản

Skills Bridge có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email đến tất cả học viên.

Cập nhật lần cuối vào ngày 14/12/2022.

© 2023 - Bản quyền của Công ty cổ phần Skills Bridge
© 2023 - Bản quyền của Công ty cổ phần Skills Bridge

Đào tạo kỹ năng làm việc văn phòng và kinh doanh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

© 2023 - Bản quyền của Công ty cổ phần Skills Bridge